7 maj 2014

Dukning Sköna Hem5 kommentarer:

 1. Great article, Thanks for your great information, the content is quiet interesting. I will be waiting for your next post.

  SvaraRadera
 2. It was very useful for me. Keep sharing such ideas in the future as well. This was actually what I was looking for, and I am glad to came here! Thanks for sharing the such information with us.

  SvaraRadera
 3. New Orleans được biết đến với kiến ​​trúc theo phong cách châu Âu, ẩm thực Creole hấp dẫn và những khoảnh khắc vui vẻ: https://vemaybaydimy.org.vn/ve-may-bay-di-my-vb.html . Và xương sống của nó là âm nhạc: Jazz, blues, rock 'n' roll và các giai điệu Zydeco rỉ ra từ mọi kẽ hở của thành phố.

  Nhưng đối với nhiều người, lý do chính để ghé thăm là Mardi Gras, một bữa tiệc thượng lưu với những đặc điểm của Lễ hội Carnival, chẳng hạn như mặt nạ, âm nhạc, phao và vui nhộn. Ngay cả khi bạn không đến Mardi Gras ve may bay di seattle , bạn vẫn sẽ tìm thấy một bữa tiệc quanh năm, với những người vui chơi đổ ra khỏi các câu lạc bộ trên Phố Bourbon cho đến tận nửa đêm sáng và một lễ hội nào đó hầu như vào mỗi cuối tuần.

  SvaraRadera